Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền. Mỡ thừa trên cơ thể chính là kẻ thù không đội trời chung với bất kỳ ai, để đánh bại kẻ thù ấy chúng ta thường dùng các biện pháp như ăn kiêng, tập thể dục, giảm cân,.. nhưng cần phải có sự kiên trì vì mất rất nhiều thời gian, trong khi đó cuộc sống hàng ngày của mọi người thì quá bận rộn. Cũng chính vì thế mà hút mỡ thừa trong thẩm mỹ ra đời để giải quyết rắc rối ấy, tuy nhiên nhiều người khi nghe đến hút mỡ Viện EMCAS.VN thì liên tưởng đến những hình ảnh chảy máu, đau đớn cảm thấy lo sợ mà không dám áp dụng.

Và giờ đây, kỹ thuật hút mỡ không đau ra đời để giảm nỗi lo âu ấy, dễ dàng đánh bay những ngấn mỡ thừa mà không hề đau đớn, bằng công nghệ hút mỡ Lipomatic, hay còn gọi là hút mỡ gây cười một trong những công nghệ hút mỡ độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại Việt Nam,  giúp đánh bay những khối mỡ đáng ghét ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Viện EMCAS.VN Hút mỡ Lipomatic có xuất xứ từ Bỉ, sử dụng máy nén hơi tác động 3 chiều giúp hóa lỏng mỡ để đưa mỡ ra ngoài một cách hiệu quả mà không hề gây đau đớn cho bệnh nhân, quy trình hút mỡ không xâm lấn, an toàn là giải pháp tối ưu được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nguyên lý hoạt động của công nghệ hút mỡ không đau viện Emcas này là thực hiện bằng cách dụng cụ nén hơi có bán kính cực nhỏ khoảng 3mm vào lớp mỡ dưới da, máy quay vào, quay ra, và tạo rung để chuyển động làm hóa lỏng mỡ, đánh tan các tế bào mỡ và dùng ống hút hút ra dễ dàng

Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền
Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Ống hút cực nhỏ hoạt động tạo rung động nhẹ gây cười

Qúa trình Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Quá trình diễn ra vô cùng an toàn, vì thiết bị đưa vào cơ thể như một ống hút cực nhỏ hoạt động dưới da công phá tác động đến tế bào mỡ,  mà các mô mạch máu, mạch bạch huyết hay dây thần kinh vẫn an toàn, nên quá trình hoàn toàn không gây mất máu hay xâm lấn, đảm bảo không đau và an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình hút mỡ. Vì sao còn gọi hút mỡ Lipomatic là hút mỡ gây cười? Đây chính điều thú vị ở công nghệ hút mỡ độc quyền này của Viện EMCAS.VN, lý do là bởi vì trong quá trình tiến hành hút mỡ, ống hút cực nhỏ sẽ hoạt động xoay nhiều chiều tạo rung động nhẹ và âm thanh có tần số thấp làm não sản sinh Endorphen nội sinh, giảm đau hiệu quả, mau lại cảm giác thư thái và gây cười, giảm mọi lo lắng áp lực khi tiến hành hút mỡ Viện EMCAS.VN.

Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền
Viện EMCAS.VN hút mỡ gây cười công nghệ độc quyền

Sở hữu thân hình thon gọn đúng chuẩn sau khi hút mỡ
Khác xa với những phương pháp trước đây, nếu như các phương pháp truyền thống chỉ có thể hút mỡ ở những vùng chứa mỡ đơn thuần thì hút mỡ không đau này lại có thể hút mỡ toàn bộ những nơi chứa mỡ trên cơ thể, kết quả làm giảm 95-97% mỡ trên toàn bộ cơ thể của bệnh nhân. Vùng da điều trị hoàn toàn săn chắc, căng mịn, không chùng nhăn nheo hay chứa khoang rỗng, vì không gây đau đớn nên phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1-2h đồng hồ, là có thể hoạt động, vận động và chơi thể thao bình thường, vô cùng nhanh gọn và tiện lợi.

Nếu như bạn vẫn đang tìm cho mình phương pháp để sở hữu một thân hình thon gọn, không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn hay khó chịu mà kết quả lại đảm bảo an toàn thì hút mỡ gây cười Lipomatic tại viện Emcas chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, vừa có thể  đánh bay mỡ thừa lại vô cùng thư thái vui vẻ trong suốt quá trình làm đẹp, thực sự là một phương pháp quá tiện lợi để tạo ra một thân hình lý tưởng.

Tại Bệnh viện EMCAS có nhiều dịch vụ như Emcas gọt cằm – Emcas gọt hàm ….

Địa chỉ Viện EMCAS : 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại Viện EMCAS : (08) 3868 1503

Tổng đài Viện EMCAS : 1800 6178

Hot line bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS : 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực Viện EMCAS : (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email Viện EMCAS : contact@EMCAS.com.vn

Website Viện EMCAS : www.emcas.vn

Fanpage Viện EMCAS: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

You Might Also Like
Leave a Reply