Những thực phẩm khiến da bạn ngày một xấu

Bên cạnh việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm, nếu bạn không có chế độ ăn uống phù hợp cũng sẽ khiến da ngày càng xấu đi.

Với những thực phẩm sau, bạn nên hạn chế ăn quá nhiều, vì như thế có thể ảnh hưởng cho làn da. Cùng bệnh viện Emcas tìm hiểu vấn đề này và cách khắc phục như thế nào nhé.

Những thực phẩm khiến da bạn ngày một xấu:

  1. Chocolate sữa

Trong chocolate sữa có nhiều đường, chất ngọt khiến da bạn dễ nổi mụn. Trong chocolate có nhiều interleukin , chất này có thể ảnh hưởng đến kháng thể, ngăn cản việc chống lại những viêm nhiễm, dẫn đến da dễ bị nổi mụn hơn.

Trong chocolate sữa có nhiều đường, chất ngọt khiến da bạn dễ nổi mụn
Trong chocolate sữa có nhiều đường, chất ngọt khiến da bạn dễ nổi mụn
  1. Thực phẩm chứa nhiều tinh bột

Những thức ăn có chứa nhiều tinh bột sẽ khiến cơ thể dư thừa lượng insulin. Chất này khiến cho lỗ chân lông trên da dễ bị tắc nghẽn, lượng dầu tiết ra nhiều hơn.

Tình trạng này gây da dễ bị nổi mụn hơn, sần sùi.

  1. Những thực phẩm từ sữa

Trong sữa có chứa nhiều chất ngọt, trong đó có IGF – 1, là chất khiến cơ thể sản xuất nhiều insulin, dẫn đến tuyến nhờn làm việc nhiều hơn, da dầu.

Da nhiều dầu sẽ khiến lỗ chân lông dễ bị tắc nghẽn, gây mụn. Trong một số trường hợp, chất lactose có trong sữa sẽ khiến da bị kích ứng, dễ bị ửng đỏ, nổi mụn và kéo theo những ảnh hưởng khác.

  1. Sữa chua trái cây

Những loại sữa chua trái cây không phải sử dụng trái cây tươi như bạn nghĩ, những thứ đó đều được chế biến để đóng hộp. Những thành phần có trong sữa chua trái cây, trong đó có lượng đường là nhiều hơn hết.

Nếu bạn ăn quá nhiều sữa chua trái cây, lượng đường sẽ khiến protein bị vón cục, tạo hợp chất có tên AGEs, dẫn đến da bạn nhanh bị nếp nhăn và lõm.

Những thành phần có trong sữa chua trái cây, trong đó có lượng đường là nhiều hơn hết
Những thành phần có trong sữa chua trái cây, trong đó có lượng đường là nhiều hơn hết
  1. Thực phẩm chứa cồn

Những thực phẩm chứa cồn sẽ khiến da bị mất nước nhanh hơn, khiến da nhanh lão hóa. Nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn, hãy hạn chế và cố gắng bổ sung nhiều nước hơn cho cơ thể.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ đến đội ngũ của bệnh viện thẩm mỹ Emcas hoặc nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ Phạm Xuân Khiêm. Chúng tôi rất vui lòng khi được giúp bạn. Chúc bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Nguồn: wwvigrxpluscom.com

You Might Also Like
Leave a Reply